Bạn đang xem trang 1 / 2 trang

Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Chủ nhật Tháng 1 17, 2010 8:41 pm
gửi bởi Nguyễn Huy Quang
Toàn cảnh chương trình "mùa đông ấm nồng" 2009.

http://clip.vn/watch/MDAN-2009,zum4



Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 9:51 am
gửi bởi DucHoa
Bác upload lên 4shared được đó Bác . Vào đây đăng ký tài khoản rồi up lên dung lượng cho Bác up là 5G và mỗi lần up được 100M. Và xem trược tiếp như Yourtube
http://search.4shared.com/network/searc ... tegory%3A2

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 4:02 pm
gửi bởi Nguyễn Huy Quang
Để xem được PS này, máy tính của bạn cần phải cài chương trình flash player 10 .

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 5:03 pm
gửi bởi focus
Bác Q vật vã với vụ post clip ni hè nhưng tiếc là vẫn chưa xem đc :chan :chan :chan :chan :chan :chan

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 5:13 pm
gửi bởi Rec
Nguyễn Huy Quang đã viết:Để xem được PS này, máy tính của bạn cần phải cài chương trình flash player 10 .

Cám ơn bác, em vừa xem xong. Cũng khá dài, 17 phút 34 giây, nên ngồi lâu lâu. :smt043 Ngắn gọn mà nói thì phóng sự đã khá toàn cảnh MDAN 2009, thích nhất là <cảnh 2> khi surf net trên QBO vừa thể hiện tính online vừa bổ sung thông tin đa chiều của chương trình - đây là điểm nhấn quan trọng mà các phóng sự trước đây ít đưa vào. Có một điều không được thoải mái đó là việc bác Quang cho em xuất hiện 2-3 lần trong phóng sự này, đây sẽ là lý do làm mình không thể phát tán clip này đến bạn bè với mục đích lan toả QBO (bác Quang không để ý là 3 điểm tặng quà, kịch bản nêu ra đều không có em trong đó, việc em xuất hiện chỉ là giải pháp tình thế để tháo gỡ việc gì đó rất nhỏ, không ngờ bác ghi tất tần tật)

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 5:25 pm
gửi bởi math0
math0 dùng FF với Flash player 10. Nhưng nó báo là không có nguồn Video. Bác nào up được lên các host như mediafire thì chia sẽ rồi đội kỹ thuật sẽ hỗ trợ đưa lên video.

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 2 Tháng 1 18, 2010 7:41 pm
gửi bởi focus

Re: Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 3 Tháng 1 19, 2010 10:57 am
gửi bởi focus
Vật vã hè, hôm qua coi được 1 chút chừ lại tịt rồi.
Có khi bác Q chia film thành 2 tập ròi up lên youtobe eh tiện hơn bác ah chơ cứ canh để xem ri hơi khổ. :bt

Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 3 Tháng 1 19, 2010 11:15 am
gửi bởi xuxukalo
Clip phóng sự của bác Quang tuyệt vời quá ^_^ Nhất là, lúc mới mở ra thấy em Tâm Liên xinh xắn cuốn hút ghê :)
Nhưng mà, thứ nhất là, vì chật vật đưa cho được lên clip.vn nên phải giảm dung lượng, chất lương, nên khung hình bé quá. Anh Huy coi host QBO còn nhiều không, xin bản đẹp từ anh Quang về rồi bỏ lên đó coi cho nó đã mắt ^_^ 17 phút *.mpeg (hoặc *.dat) thì chắc khoảng 200MB khung hình 640x480 240kbps.
Với nữa, trong lúc PTV đọc lời bình, có lẽ nên tách tiếng của cảnh quay, chứ nghe giọng oang oang của ông Toán, nhưng không tròn vành rõ tiếng. Mà bên anh có có thiết bị/ chương trình nào tách kênh âm thanh để những đoạn trả lời phỏng vấn không còn tiếng hát hò từ xung quanh thì hay quá :) Em biết làm thì khó, nói thì dễ, có lẽ đòi hỏi của em hơi nhiều :) bác thông cảm

Những tấm lòng sưởi ấm mùa đông.

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 1 21, 2010 8:49 am
gửi bởi Anonymous.
DucHoa đã viết:Bản gốc từ anh Quang:
Mã: Chọn tất cả
http://www.mediafire.com/?2mimwmljtgi



Bản gốc mà cũng chỉ 320x240 thôi à? Anh Quang có bản full HD không cho mọi người xin, xem cho đỡ ghiền!