Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

phuong an xet hoc bong cua QBO

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 4 Tháng 9 22, 2010 10:39 pm
gửi bởi GIANGNAM
xet hoc bong theo tieu chi lay diem tu tren xuong nhu vay thi hoc tro truong minh lam sao so voi cac truong khac duoc. voi chat luong dau vao thap ma cac e dat 7 diem la su no luc rat lon do QBO oi

Re: phuong an xet hoc bong cua QBO

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 4 Tháng 9 22, 2010 11:21 pm
gửi bởi Hoa sữa
Không hẳn thế, lấy từ trên xuống là lấy theo KQ chấm điểm của GK vừa rồi. Hơn nữa theo tiêu chí điểm khuyến học lớn hơn điểm khuyến tài. Nếu các bé đủ điều kiện sẽ nhận thôi không hẳn phụ thuộc vào mặt bằng.

Re: phuong an xet hoc bong cua QBO

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 4 Tháng 9 22, 2010 11:29 pm
gửi bởi DucHoa
GIANGNAM đã viết:xet hoc bong theo tieu chi lay diem tu tren xuong nhu vay thi hoc tro truong minh lam sao so voi cac truong khac duoc. voi chat luong dau vao thap ma cac e dat 7 diem la su no luc rat lon do QBO oi

Choang! Voi bai viet dau tien cua GN. BGK da co ai cong bo ket qua dau ma GN xon xon len the.

Re: phuong an xet hoc bong cua QBO

Bài viết chưa xemĐã gửi: Thứ 5 Tháng 9 23, 2010 6:27 am
gửi bởi Rec
"... từ trên xuống" ở đây là nói đến điểm của hồ sơ chứ không phải điểm học tập đâu GiangNam ơi (tất nhiên điểm học tập là một trong các cấu thành của điểm hồ sơ). Các tiêu chí của điểm hồ sơ đã được ghi rõ trong thông báo gửi các trường, chỉ tiếc là nhiều hồ sơ làm vội vàng nên quá sơ sài dẫn đến nhiều tiêu chí trong hồ sơ bị để trống đồng nghĩa không có điểm.

Điểm hồ sơ bao gồm điểm khuyến học (mức điểm cao nhất), điểm khuyến tài (khó khăn nhưng vẫn học tốt) và đánh giá nhận định của GK. Với cấu trúc của thang điểm này thì các hồ sơ được nhận học bổng phải có điểm 7.0/10.0.

Sắp tới Ban điều hành Quỹ khuyến học QBO sẽ công khai barem chấm điểm để lấy ý kiến phản biện của mọi người, lúc đó rất mong nhận được góp ý của GiangNam.