Ở đây ý em muốn nói không phải là thành lập một toà soạn báo.Ý em là tại sao chung ta không thành lập nhóm phóng viên QBO.Hoạt động của nhóm là ghi lại những hình ảnh,viết những bài viết về những chuyến đi tình nguyện,những chuyến thăm quan hay chỉ đơn giản là những buổi of của QBO.Những bức ảnh này sẽ được nhóm phóng viên lưu dữ thật cẩn thận để có thể làm một quốn anbum về những chuyến đi của QBO những hoạt động của QBO để rồi đến cuối năm tất cả cùng ngoi và mở sổ ảnh ra để thất được chúng ta đã làm được những gì trong một năm vừa qua đó cũng có thể trở thành tư liệu cho chúng ta.sau đây là bản báo cáo nếu được thành lập nhóm
số lượng người tham gia nhóm: ko giới hạn
thành phần tham gia: tất cả thành viên QBO có tài văn chương bay bổng,và yêu thích công việc này
hoạt động: viết những bài viết sinh động nhất,về những hoạt động của QBO,ghi lại những bức ảnh chân thực nhất của mỗi hoạt động,lập hồ sơ ảnh ghi rõ ngày tháng của nhung bức ảnh và những bức ảnh đó là hoạt động gì,lập hồ sơ các bài viết.
Đó chỉ là ý kiến và cảm nhận của riêng em.Tại sao chung ta ko lập ra một nhóm như vậy? để lưu lại những kỷ niệm thay vì chung ta chỉ post ảnh lên.và có thể làm nó "cũ kĩ" đi.